Tìm kiếm tin tức
Cán bộ, hội viên phụ nữ xã Phong Hải chung sức phòng chống dịch Covid19
Ngày cập nhật 17/02/2022

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, các cấp Hội Phụ nữ đã và đang tổ chức các hoạt động với nhiều hình thức, cách làm thiết thực nhằm phát huy vai trò của các cấp hội và hội viên, phụ nữ cùng chung sức, chung lòng, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh.

 

Xác định công tác phòng chống dịch COVID-19 là một trong các nhiệm vụ trọng tâm, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phong Hải đã nêu cao tinh thần chủ động, tích cực, trách nhiệm, sáng tạo trong tuyên truyền và vận động, hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19. 

Cùng chung tay, góp sức phòng, chống dịch bệnh COVID-19, cán bộ, hội viên phụ nữ Phong Hải ủng hộ 100 bộ Kit test covid19, trị giá 6.000.000 đ cho Trạm Y tế xã Phong Hải, nhằm phục vụ công tác phòng chống dịch. Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhân văn nhằm thu hút sự quan tâm, ủng hộ của cán bộ, hội viên phụ nữ, các cá nhân, mạnh thường quân và người dân trên địa bàn xã. Từ đó, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng, góp phần cùng với địa phương ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh.

 Trong thời gian tới Hội LHPN xã sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh và tham gia tích cực các hoạt động, quyết tâm cùng Đảng uỷ, chính quyền và các ngành địa phương sớm đẩy lùi dịch bệnh, đưa đời sống nhân dân trở lại bình thường mới

 

Phan Thị Thu Trang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 809.362
Truy cập hiện tại 1.076