Tìm kiếm tin tức
Hội nghị hiệp thương lần thứ hai về ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Ngày cập nhật 18/03/2021

Sáng nay 18/3/2021, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phong Hải tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ hai để báo cáo tình hình giới thiệu người ứng cử của các cơ quan, tổ chức, đơn vị và thôn trên địa bàn và thỏa thuận, lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

 

Tham dự Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Xuân Công – HUV - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Thuật - UVTV - Chủ tịch HĐND xã - Chủ tịch Công đoàn ; đồng chí Hoàng Văn Sửu – Phó bí thư Đảng ủy -  Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch Ủy ban bầu cử xã cùng  các đồng chí trong Ban Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam xã và đại diện các cơ quan liên quan; đại diện các tổ chức thành viên của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã.

Hội nghị đã nghe báo cáo về giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND xã, Khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 của các cơ quan, tổ chức, đơn vị  trên địa bàn; thông qua tiểu sử trích ngang của các ứng cử viên. Theo đó, trên cơ sở hiệp thương lần nhất, sau khi xem xét kiểm tra hồ sơ và tổng hợp ý kiến của các cơ quan, tổ chức, đơn vị có người giới thiệu ra ứng cử; Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ xã và các đại biểu dự hội nghị đã thống nhất danh sách sơ bộ 48 người ứng cử đại biểu HĐND xã Phong Hải, khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026, để đảm bảo số dư theo quy định của Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp.

Sau khi nghe đại diện Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã thông qua danh sách sơ bộ những người giới thiệu ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân xã Phong Hải khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Hội nghị đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến để thỏa thuận, tham gia vào báo cáo danh sách những người được giới thiệu ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Các đại biểu về dự hội nghị đều đồng tình nhất trí cao với danh sách những người được giới thiệu ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 của Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã báo cáo trước hội nghị.

 

Hoàng Trọng Tuấn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 848.349
Truy cập hiện tại 231