Tìm kiếm tin tức
Trồng hoa, cây xanh tại khuôn viên nhà Bia ghi danh liệt sĩ xã Phong Hải
Ngày cập nhật 29/01/2021

Chiều ngày 28/01/2021, nhằm chào mừng Đại hội Đại biểu phụ nữ các cấp và thể hiện niềm tri ân đối với các Anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập dân tộc, thống nhất Tổ quốc. Hội Liên hiệp phụ nữ xã Phong Hải đã tổ chức trồng và chăm sóc hoa, cây xanh tại khuôn viên nhà Bia ghi danh liệt sĩ xã.

 

Việc tổ chức trồng, chăm sóc, bảo vệ hoa, cây xanh tạo cảnh quang khuôn viên Bia tưởng niệm xanh, sạch, đẹp; đã được chị em trong Ban Chấp hành Hội LHPN xã Phong Hải, các Chi hội nhiệt tình hưởng ứng, tạo thành phong trào sâu rộng, thường xuyên, nét đẹp văn hóa trong cán bộ hội viên phụ nữ theo lời Bác dạy “Uống nước nhớ nguồn, Ăn quả nhớ người trồng cây…. Đây là việc làm thiết thực của chị em phụ nữ nhằm tưởng nhớ, tri ân sự hy sinh, cống hiến lớn lao của các vị anh hùng, liệt sĩ vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

 Sau hoạt động, Hội LHPN xã tiếp tục chỉ đạo các chi hội tuyên truyền, vận động hội viên trồng hoa ở các đường làng ngõ xóm, vừa tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp vừa góp phần nâng cao ý thức của người dân trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường góp phần thiết thực trong thực hiện các tiêu chí của Cuộc vận động xây dựng gia đình“5 không, 3 sạch” của hội các cấp phát động.

Hoàng Trọng Tuấn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 809.362
Truy cập hiện tại 993