Tìm kiếm tin tức
Xã Phong Hải tổ chức Lễ phát động ra quân trồng cây bản địa ven biển, trồng rừng phòng hộ.
Ngày cập nhật 25/01/2021

Sáng ngày 23/01/2021, UBND xã Phong Hải tổ chức Lễ phát động ra quân trồng cây bản địa ven biển, trồng rừng phòng hộ hưởng ứng phong trào Tết trồng cây Xuân Tân Sửu năm 2021.

 

Dự Lễ phát động, có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, cùng toàn thể cán bộ công chức xã; Lãnh đạo và hơn 30 chiến sĩ Đồn Biên Phòng Phong Hải và Trạm ra đa; Các thầy cô giáo, học sinh 3 trường, cán bộ trạm y tế xã, Bí thư chi bộ ,trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận thôn và đông đảo nhân dân trên địa bàn xã.

Lễ phát động nhằm tạo không khí thi đua để cán bộ và nhân dân trong toàn xã tích cực, chủ động, hưởng ứng tham gia. Đồng thời xác định cụ thể vai trò, ý nghĩa của việc trồng cây bản địa ven biển là tuyến phòng thủ bảo vệ vành đai biển, ứng phó với biến đổi khí hậu, chống xâm thực biển ngày một lớn.

Sau phần lễ, các đại biểu đã tham gia Lễ ra quân trồng cây dứa gai tại  bờ biển 05 thôn trên địa bàn xã.

Lễ phát động trồng cây bản địa ven biển, trồng rừng phòng hộ, là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, là trách nhiệm không chỉ với mỗi địa phương, mà đây còn là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị, của các tầng lớp nhân dân cùng chung tay, góp sức để bảo vệ vành đai biển và cuộc sống của chúng ta.

 

Hoàng Trọng Tuấn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 809.362
Truy cập hiện tại 992