Tìm kiếm tin tức
Bế giảng lớp dạy nghề cắm hoa nghệ thuật xã Phong Hải
Ngày cập nhật 19/12/2019

Sáng ngày 17/12/2019, Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Phong Điền phối hợp với UBND xã Phong Hải tổ chức Bế giảng lớp dạy nghề kỹ thuật cắm hoa nghệ thuật cho lao động có nhu cầu học nghề, có hộ khẩu thường trú trên địa bàn xã Phong Hải.

Dự buổi Bế giảng có đồng chí – Phó giám đốc Trung tâm GDTX huyện Phong Điền, đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Phó chủ tịch UBND xã, các cán bộ, giáo viên GDTX huyện Phong Điền, trưởng các đoàn thể của xã và các học viên của lớp học.

Trong gần 2 tháng học tập, với sự phối hợp của Trung tâm GDTX huyện Phong Điền và sự quan tâm, giúp đỡ tạo điều kiện về cơ sở vật chất của UBND xã Phong Hải, lớp dạy nghề Kỹ thuật cắm hoa nghệ thuật tại xã Phong Hải đã thành công. 100% học viên của lớp đã hoàn thành tốt bài kiểm tra kết thúc khóa học và được cấp giấy chứng nhận.

Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Công Lục – Phó giám đốc Trung tâm GDTX huyện Phong Điền đề nghị: Mỗi học viên cần vận dụng những nội dung đã được học một cách thường xuyên và sáng tạo trong gia đình và trong cuộc sống. Sau khoá học các học viên có thể nâng cao tay nghề, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và tính chuyên nghiệp trong cách cắm nghệ thuật. Góp phần giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần thực hiện định hướng chuyển dịch cơ cấu kinh tế trên địa. Thực hiện nghiêm túc cam kết tìm kiếm việc làm sau đào tạo bồi dưỡng nhằm tăng thu nhập cho cá nhân, gia đình và xã hội.

Nguyễn Thị Thảo Nguyên
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 809.362
Truy cập hiện tại 1.077