Tìm kiếm tin tức
Tọa đàm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019
Ngày cập nhật 26/11/2019

Nhân dân ta có truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo, truyền thống đó được kết tinh trong máu thịt của mỗi người dân đất Việt, trở thành đạo lí tốt đẹp của dân tộc ta. Hưởng ứng không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. Chiều ngày 20 tháng 11 năm 2019, UBND xã Phong Hải tổ chức toạ đàm kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân các nhà giáo.

 

Tham dự Tọa đàm có lãnh đạo UBND xã Phong Hải, toàn thể viên chức và người lao động công tác tại 03 trường.

Thầy  Trương Như Chương – Hiệu trưởng trường Tiểu học Phong Hải, thay mặt Lãnh đạo của 03 trường gửi lời tri ân sâu sắc đến các thể hệ cán bộ giáo viên, mong muốn các thầy cô luôn tận tâm, yêu nghề và có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển chung và hy vọng tập thể viên chức, người lao động phát huy sức mạnh tập thể, xây dựng ngày càng vững mạnh nền giáo dục xã nhà.

Những tham luận được trình bày tại Tọa đàm tập trung ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, kể những câu chuyện sâu sắc về tình cảm người thầy trên con đường tri thức, truyền cảm hứng học tập và hoàn thiện nhân cách cho các thế hệ học sinh.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi Tọa đàm:

 

Nguyễn Thị Thảo Nguyên
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 809.362
Truy cập hiện tại 1.089