Tìm kiếm tin tức
Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.
Ngày cập nhật 23/07/2019

Sáng ngày 19/7/2019, Đảng bộ Xã Phong Hải tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Tham dự có đồng chí Hồ Tá Thạnh, UVBTV – Trưởng Ban Dân Vận huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQVN huyện. Đồng chí Nguyễn Văn Cho – UVBTV – Chủ nhiệm UBKT huyện ủy. Đồng chí Hồ Thị Thảo – Phó Ban Tuyên giáo huyện ủy.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Đinh Văn Thuận - Trực Đảng thông qua dự thảo Báo cáo sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019.
Trong 6 tháng đầu năm 2019, Đảng bộ Xã Phong Hải cơ bản thực hiện tốt nhiệm vụ lãnh đạo các mặt công tác; hoạt động của xã trong công tác chính trị tư tưởng;công tác tổ chức – cán bộ, công tác kiểm tra – giám sát, công tác Dân vận; đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng; thực hiện Nghi quyết TW 4 (khóa XII) gắn với Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị; hoạt động của Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội đều đạt kết quả tốt.
 Đối với công tác xây dựng Đảng, Đảng ủy đã kịp thời triển khai, tuyên truyền các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chinh sách pháp luật của Nhà nước; các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của Đảng cấp trên cho toan bộ đảng viên trong Đảng bộ; làm tốt công tác chỉ đạo, lãnh đạo Đảng trong việc xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; củng cố và duy trì mối quan hệ đoàn kết nội bộ trong các chi bộ và toàn Đảng bộ, lãnh đạo các phòng trong bảo vệ chính trị nội bộ, giữ gìn trật tự, an toàn trong xã; Thực hiện đúng kế hoạch, đảm bảo nhiệm vụ kiểm tra giám sát thường xuyên trong Đảng bộ, chi bộ; Định hướng chỉ đạo các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên thường xuyên tổ chức sinh hoạt phù hợp với đặc điểm của các chi bộ; tạo mọi điều kiện để các tổ chức hoạt động có hiệu quả, đúng nguyên tắc; phát huy dân chủ, trí tuệ tập thể.
Tại Hội nghị này, Đảng ủy cũng đã tiến hành họp định kỳ tháng 6 năm 2019. Trong đó đã tập trung bàn và thống nhất về một số công tác như chuyển đảng chính thức, phát triển đảng viên mới và tiến hành kiểm tra giam sát trong 6 tháng cuối năm theo kế hoạch của Đảng ủy đã đề ra./.
 
Nguyễn Thị Thảo Nguyên
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 773.026
Truy cập hiện tại 41