Tìm kiếm tin tức
Kỳ họp thứ 8, HĐND Xã Phong Hải Huyện Phong Điền
Ngày cập nhật 18/07/2019
Toàn cảnh kỳ họp thứ 8, HĐND xã khóa XI

Ngày 17/7/2019 HĐND xã Phong Hải, Huyện Phong Điền đã tổ chức kỳ họp thứ tám - khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 nhằm đành giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Dự kỳ họp có đồng chí Văn Công Bình - Uỷ viên thường vụ - Phó chủ tịch HĐND huyện.

Báo cáo về kết quả thực hiện  nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm của UBND xã cho thấy: Tổng sản lượng khai thác biển 160 tấn; nuôi trồng thủy sản 913,9 tấn. Các Chương trình, đề án đang thực hiện có hiệu quả như: nuôi tôm, làng nghề nước mắm. Tổng đàn gia cầm phát triển ổn định, thời điểm hiện tại Dịch tả lợn châu Phi đang ảnh hưởng đến việc chăn nuôi lợn trên địa bàn xã; trong chương trình xây dựng nông thôn mới, xã đã duy trì và nâng cao chất lượng các  tiêu chí đã đạt.
 Đồng chí Văn Công Bình phát bieru tại kỳ họp
 
Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Văn Công Bình Uỷ viên thường vụ - Phó chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà xã Phong Hải đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề nghị xã Phong Hải cần tiếp tục đẩy mạnh công tác lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quyết tâm hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu năm 2019 đã đề ra; Nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dưng nông thôn mới đã đạt được; HĐND và các đại biểu HĐND tăng cường công tác giám sát việc thực hiện các chỉ tiêu đã giao; Tiếp tục làm tốt công tác xây dựng Đảng, chính quyền; nhân rộng các mô hình phát triển kinh tế có hiệu quả.
Kỳ họp cũng đã thông qua các báo cáo của HĐND xã, các dự thảo nghị quyết của UBND và HĐND xã. Kỳ họp cũng dành nhiều thời gian cho các đại biểu thảo luận, đóng góp vào các báo cáo, đưa ra những khó khăn vướng mắc và đề xuất phương án giải quyết trong thời gian tới.
 
 
Nguyễn Thị Thảo Nguyên
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 773.026
Truy cập hiện tại 41