Tìm kiếm tin tức
Ra quân hoạt động thanh niên tình nguyện hè năm 2019 hưởng ứng ngày chủ nhật xanh trên địa bàn xã Phong Hải
Ngày cập nhật 10/07/2019

Sáng 07/7, Ban Thường vụ Huyện đoàn Phong Điền phối hợp với UBND xã Phong Hải tổ chức Lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019 và hưởng ứng phong trào Ngày chủ nhật xanh.

Đến dự và tham gia có đồng chí Trịnh Đức Hùng – Phó bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện. Đồng chí Hồ Tá Thạnh – Uỷ viên BTV huyện ủy – Trưởng ban dân vận huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện và hơn 400 đoàn viên, thanh niên, cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Phong Hải và người dân trên địa bàn xã cùng tham gia.

Mở đầu chiến dịch hoạt động tình nguyện hè năm 2019, các đoàn viên thanh niên cùng với bà con nhân dân xã Phong Hải và du khách đã cùng tham gia dọn dẹp, thu gom rác thải tại bãi biển xã Phong Hải và làm sạch đường làng ngõ xóm.  Ngoài ra, Huyện đoàn Phong Điền tổ chức tuyên truyền cho người dân cùng tham gia vệ sinh môi trường, trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện và một số hoạt động tình nguyện khác.

Thời gian qua, cùng với sự phát triển kinh tế- xã hội, Huyện Phong Điền đã luôn chú trọng thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường; làm vệ sinh môi trường trên địa bàn; phát động nhiều chương trình, phong trào, cuộc vận động trong toàn dân như: “Toàn dân xây dựng nếp sống văn minh đô thị”, “Công sở văn minh, sạch đẹp”, “Tuyến đường xanh, sạch, đẹp”, Tuyến đường hoa…, thông qua đó đã nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi người dân, mỗi tổ dân phố, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong việc bảo vệ môi trường.

Có thể khẳng định, kết quả của việc thực hiện phong trào “Ngày chủ nhật xanh”  đã góp phần quan trọng mạng lại cho nhân dân trên địa bàn một môi trường sống tốt hơn, một bầu không khí sạch hơn. Việc duy trì phong trào “Ngày chủ nhật xanh” là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần nâng cao nhận thức của người dân cũng như hình thành nếp sống văn minh và có trách nhiệm hơn với môi trường.

Một số hình ảnh tại Lễ ra quân:

 

 
 
 
 

 

Nguyễn Thị Thảo Nguyên
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 809.362
Truy cập hiện tại 1.087