Tìm kiếm tin tức
Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát tuổi thơ” mừng sinh nhật Bác Hồ.
Ngày cập nhật 14/05/2018

Kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19.5.1890-19.5.2018). Được sự đồng ý của Phòng GD & ĐT Phong Điền, Đảng ủy, UBND xã Phong Hải. Trường Mầm non Phong Hải tổ chưc biểu diễn văn nghệ “Tiếng hát tuổi thơ” mừng sinh nhật Bác. 

Đến dự buổi biểu diễn văn nghệ có Đ/c Hoàng Văn Thái – HUV – Bí thư Đảng ủy xã; Đ/c Hoàng Văn Sửu – ĐUV – PBT TT Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã;các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã;BGH nhà trường; các thôn trưởng; cùng với sự có mặt đông đủ của tập thể giáo viên, các cháu và các bậc phụ huynh.

Những tiết mục tham gia buổi diễn đều do các cô, các cháu đến từ các lớp: nhà trẻ, bé, nhỡ và lớn thể hiện. Hầu hết nội dung xoay quanh chủ đề Bác Hồ kính yêu, mái trường, quê hương, đất nước và con người Việt Nam. Nhằm tạo môi trường cho các cháu  học hỏi làm quen với các hoạt động văn hóa –văn nghệ. Đây là một trong những hoạt động nhằm giáo dục cho trẻ lòng kính  yêu Bác Hồ, hun đúc cho tâm hồn trẻ thơ những kí ức và hình ảnh đẹp về Bác, một con người luôn có tình yêu thương bao la, đặc biệt là đối với các cháu  mầm non, thiếu niên nhi đồng và hình thành cho trẻ những đức tính tốt đẹp của con người Việt Nam, biết yêu thương, biết kính trọng, biết ghi nhớ công ơn của Bác Hồ, qua đó phát huy tính tích cực, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, giúp trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt.

Mỗi bài hát điệu múa của các cô cháu trường Mầm Non Phong Hải đã thể hiện lòng biết ơn, những tình cảm kính yêu đối với Bác. Trong bầu không khí vui tươi, hồn nhiên của trẻ thơ  với những tiếng vỗ tay của khán giả và các bậc phụ huynh làm cho không khí của buổi hội diễn văn nghệ thêm sinh động.Nhà trường kỳ vọng thông qua những lời ca, tiếng hát hay điệu múa mang tới môi trường học tập thân thiện, tích cực để “mỗi ngày bé đến trường là một ngày vui”. Sân chơi bổ ích trên còn giúp cho các cháu mạnh dạn, tự tin hơn trong học tập và cuộc sống; hình thành cho trẻ bao ước mơ, hoài bão tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Hội diễn văn nghệ:

 

Hoàng Trọng Tuấn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 809.362
Truy cập hiện tại 1.036