Tìm kiếm tin tức
Xã Phong Hải tổ chức hội nghị Triển khai kế hoạch kinh tế - xã hội năm 2018
Ngày cập nhật 25/01/2018

Được sự đồng ý của Ban thường vụ Đảng ủy xã. Sáng ngày 19/01/2018 UBND xã Phong Hải tổ chức hội nghị Triển khai kế hoạch kinh tế - xã hội năm 2018.

Về dự hội nghị, có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN xã; các ban ngành, đoàn thể xã; công an xã; Ban chỉ huy Quân sự xã; Đại biểu 3 trường, trạm y tế, cán bộ dân số Kế hoạch hóa gia đình; Bí thư chi bộ thôn, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận thôn.

Hội nghị đã thông qua quyết định về việc triển khai thực hiện nhiệm vụ Kế hoạch phát triển Kinh tế - xã hội năm 2018; Quyết định về việc giao dự toán ngân sách Nhà nước năm 2018; Chương trình công tác năm 2018 của UBND xã Phong Hải; Kế hoạch cải cách hành chính Nhà nước năm 2018.

Thảo luận về những nội dung trên, các đại biểu tham dự Hội nghị cơ bản thống nhất với các kế hoạch hành hành động và hướng dẫn thực hiện kế hoạch 2018. Các đại biểu đã đề xuất một số kiến nghị nhằm thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2018 của xã nhà.

Thay mặt lãnh đạo UBND xã, đồng chí Phan Khánh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của các đại biểu đồng thời đồng chí cũng triển khai một số nhiệm vụ cụ thể đối với các ban, ngành, sự phối hợp giữa UBND với các Tổ chức, Trường học, Y tế và các đoàn thể trong thời gian tới.

 

Hoàng Trọng Tuấn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 809.362
Truy cập hiện tại 996