Tìm kiếm tin tức
Bế mạc Giải Bóng đá nam - Đại hội TDTT xã Phong Hải lần thứ V, năm 2017
Ngày cập nhật 13/06/2017

Chiều ngày 08/6/2017, tại sân vận động trung tâm xã phong Hải tổ chức trận chung kết và bế mạc giải bóng đá Đại Hội TDTT xã lần V, năm 2017.

Về dự và cổ vũ cho trận chung kết các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã cùng lãnh đạo các đơn vị có đội bóng tham gia và đông đảo cổ động viên đã đến cổ vũ.

Giải được diễn ra từ ngày 10/4 đến ngày 08/6/2017, tham gia giải có gần 100 VĐV thuộc 04 đội bóng đến từ 5 thôn trên địa bàn xã.

Với tinh thần “Đoàn kết- Trung thực- Cao thượng”, các trận đấu diễn ra hấp dẫn, căng thẳng và kịch tính, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.Qua các lượt thi đấu vòng loại, đội bóng đá Thôn Hải Thành và đội bóng đá Thôn Hải Phú đã xuất sắc lọt vào trận chung kết. Kết thúc trận chung kết đội bóng đá Thôn Hải Thành đã xuất săc vượt qua đội bóng đá Thôn Hải Phú với tỷ số 3–2.

Kết thúc giải, đội bóng Thôn Hải Nhuận và đội bóng Thôn Hải Thế đạt giải ba, đội bóng Thôn Hải Phú đạt giải nhì và đội bóng Thôn Hải Thành đạt chức vô địch.

Giải đã kết thúc thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng cho người xem với các trận bóng hay và những pha bóng đẹp. Thông qua giải nhằm mở rộng giao lưu, tăng cường mối đoàn kết cho nhân dân, thúc đẩy phong trào TDTT trong toàn xã, qua đó tạo không khí vui tươi lành mạnh, động viên, khuyến khích thanh niên rèn luyện "Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc”.

Hoàng Trọng Tuấn

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 809.362
Truy cập hiện tại 1.000