Tìm kiếm tin tức
Phong Hải tổ chức Giải bóng chuyền nam trong chương trình Đại hội TDTT xã Phong Hải lần thứ V, năm 2017.
Ngày cập nhật 13/06/2017

Sáng ngày 11/4/2017, Ban Tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao xã Phong Hải lần V, năm 2017 đã tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền nam .

   Đây là giải đấu nằm trong hệ thống 07 môn thi đấu của Đại hội TDTT xã Phong Hải lần V, năm 2017. Giải diễn ra trong ngày, tại Sân bóng chuyền xã Phong Hải. Tham gia giải có 04 đội bóng đến từ các thôn và các  trường trên địa bàn xã, với hơn 80 vận động viên tham gia, giải được thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn các đội bóng có thành tích cao nhất vào vị trí nhất, nhì, ba. 

Ngay sau thủ tục khai mạc, các đội bóng đã ra quân thi đấu với tinh thần quyết tâm, sôi nổi. Đông đảo du khách, khán giả hâm mộ đã đến sân cổ vũ nhiệt tình cho các đội bóng, nhiều trận đấu hay và nhiều pha bóng đẹp đã được các đội bóng tham dự cống hiến cho khán giả. Qua thời gian thi đấu, kết quả giải Nhất thuộc về đội bóng chuyền nam thôn Hải Phú; Giải Nhì thuộc về đội bóng thôn Hải Nhuận; Giải Ba thuộc về đội bóng thôn Hải Thành.

Đại hội Thể dục Thể thao xã Phong Hải lần V, năm 2017 là hoạt động thiết thực, nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hoàng Trọng Tuấn

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 771.113
Truy cập hiện tại 53