Tìm kiếm tin tức
Xã Phong Hải tổ chức Bế mạc Đại hội Thể dục Thể Thao xã lần thứ V - năm 2017.
Ngày cập nhật 13/06/2017

Chiều ngày 08/6/2017, Ban tổ chức  Đại Hội TDTT xã Phong hải đã tổ chức lễ bế mạc Đại Hội TDTT xã Phong Hải lần thứ V, năm 2017.

Sau gần 02 tháng tranh tài sôi nổi, chiều 08/6, Đại hội thể dục thể thao (TDTT) xã Phong Hải lần thứ V năm 2017 đã chính thức bế mạc.  Sau khi trao giải cho môn bóng đá, Ban Tổ chức đã kết hợp tổng kết, bế mạc Đại hội Thể dục Thể thao xã lần thứ V,  năm 2017. 

Đại hội thu hút hơn 200 vận động viên đến từ 05 thôn, và 01 trường  trên địa bàn xã tham gia thi đấu ở các nội dung: Bóng chuyền nam; bóng đá nam, điền kinh nam, nữ; kéo co nữ;cờ tướng,nhảy bao bố,cầu lông. Với tinh thần thể thao giao lưu, đoàn kết, trung thực, các vận động viên đã tham gia thi đấu hết mình nhưng cũng không quên tuân thủ các quy chế, điều lệ giải. Các môn thi đấu đều có chất lượng khá hơn so với những kỳ Đại hội trước Kết thúc Đại hội, Ban Tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Thôn Hải Nhuận, giải nhì toàn đoàn cho Thôn Hải Thành, giải ba toàn đoàn cho Thôn Hải Phú. Đồng thời, trao các giải nhất, nhì, ba cho các tập thể, cá nhân đạt giải ở các nội dung thi đấu .

Một số hình ảnh tại lễ bế mạc Đại Hội :

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV môn nhảy bao bố

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV môn điền kinh

Hoàng Trọng Tuấn

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 809.362
Truy cập hiện tại 1.074