Tìm kiếm tin tức
Hội nghị tổng kết 20 năm tổ chức Ngày hội “ Đại đoàn kết toàn dân tộc” giai đoạn 2003 - 2023”
Ngày cập nhật 22/04/2023

Sáng ngày 19/4/2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phong Hải tổ chức Hội nghị tổng kết 20 năm tổ chức Ngày hội “ Đại đoàn kết toàn dân tộc” giai đoạn 2003 - 2023”. Dự hội nghị có Đồng chí Hồ Tá Thạnh - Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ; Đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng - Phó Chủ tịch MTTQ huyện, các đồng chí Thường trực MTTQ huyện; lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND, MTTQ, các ngành, đoàn thể xã, Bí thư chi bộ, trưởng thôn; trưởng Ban công tác Mặt trận thôn; các cá nhân tiêu biểu trên địa bàn xã đã về dự hội nghị.

 
Ngày hội Đại đoàn kết ở khu dân cư đã trở thành ngày hội của các tầng lớp nhân dân sống trên địa bàn xã, qua 20 năm thực hiện ngày hội ở địa phương đã nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên, và nhân dân về vị trí, vai trò của MTTQ Việt Nam trong xây dựng và bảo vệ Đất nước, ngày hội đã khơi dậy mạnh mẽ thể hiện sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, có sức lôi cuốn để Nhân dân tham gia mạnh mẽ các phong trào thi đua, các cuộc vận động do MTTQ các tổ chức thành viên phát động, phát huy mọi nguồn lực sáng tạo, đóng góp tích cực của Nhân dân trong xây dựng khu dân cư giàu đẹp và phát triển.
Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc là cơ sở để củng cố và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, giáo dục truyền thống yêu nước, tăng cường đồng thuận xã hội.
      Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Hồ Tá Thạnh và đồng chí Nguyễn Xuân Công- HUV - Bí thư Đảng ủy xã  đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được trong 20 năm qua tổ chức Ngày hội “ Đại đoàn kết toàn dân tộc”. Đồng thời các đồng chí đề nghị Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội xã Phong Hải trong thời gian tới thực hiện một số nhiệm vụ, tiếp tục duy trì hàng năm tổ chức ngày hội Đại đoàn kết ở khu dân cư nhằm phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và các tầng lớp Nhân dân về nhiệm vụ xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Phát huy sự năng động, sáng tạo của Ban công tác Mặt trận trong việc đổi mới nội dung, hình thức tổ chức ngày hội sát với tình hình thực tế của khu dân cư, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng khu dân cư sáng, xanh, sạch, đẹp.
Nhân dịp này đã tặng giấy khen của Chủ tịch UBND xã Phong Hải cho 8 tập thể và 15 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận giai đoạn 2003-2023.
Hoàng Trọng Tuấn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 883.543
Truy cập hiện tại 631