Tìm kiếm tin tức
Hội Cựu chiến binh xã Phong Hải tổng kết công tác Hội năm 2023
Ngày cập nhật 29/12/2023

Chiều ngày 28/12/2023, Hội Cựu chiến binh xã Phong Hải đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ phong trào thi đua năm 2024.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Phương – Phó chủ tịch Hội CCB huyện; các đồng chí đại diện Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND- UBMTTQVN xã; các ban ngành, đoàn thể; cùng toàn thể các hội viên cựu chiến binh trên địa bàn xã.

Tại hội nghị các đại biểu đã nghe Đồng chí Hoàng Đức Vũ Chủ tịch hội CCB xã thông qua báo cáo tổng kết công tác hội năm 2023; Phương hướng hoạt động công tác hội năm 2024 . Trong năm 2023 các hoạt động của Hội CCB xã đã có nhiều chuyển biến tích cực; chất lượng báo cáo, thời gian gửi báo cáo đúng quy định. Ban chấp hành đã xây dựng quy chế làm việc, quy chế kiểm tra, chương trình kiểm tra toàn khóa.

Hội đã làm tốt công tác, giáo dục chính trị, định hướng tư tưởng, củng cố lòng tin cho cán bộ, hội viên, động viên các thế hệ CCB, giữ gìn và phát huy tốt Bản chất, truyền thống “ Bộ đội cụ Hồ " Tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, làm tốt công tác tham mưu cho thường trực Đảng ủy trong công tác xây dựng hội, và thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Cán bộ, hội viên Hội CCB luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua của địa phương phát động, cùng với các đoàn thể trong hệ thống chính trị của Đảng tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, các quy định của địa phương.

Hội đã làm tốt công tác xây dựng tổ chức hội. Thực hiện tốt quy chế hoạt động của các cấp hội đã đề ra.

Năm 2024, Hội Cựu chiến binh xã Phong Hải tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt, gương mẫu đi đầu trong các phong trào tại địa phương, phát triển kinh tế, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, chăm lo tốt đời sống hội viên.

Cũng trong dịp này, Hội Cựu chiến binh xã được tặng giấy khen cho 02 tập thể và 03 cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Hội năm 2023.

 

Hoàng Trọng Tuấn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 883.543
Truy cập hiện tại 628