Tìm kiếm tin tức
Đảng ủy xã Phong Hải tổng kết công tác Đảng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024
Ngày cập nhật 20/12/2023

Sáng ngày 19/12/2023, Đảng ủy xã Phong Hải tổ chức hội nghị Đảng ủy tổng kết công tác xây dựng Đảng, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH năm 2023, phương hường nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

 

Về dự và chỉ đạo có đồng chí Trần Quang Cườm, UVBTV- Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy cùng các đồng chí các ban của Huyện ủy; Đại biểu Đồn Biên phòng Phong Hải, Trạm Ra đa 3511; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các đ/c trong BCH Đảng bộ, trưởng phó đoàn thể xã, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ, toàn thể các đảng viên trong Đảng bộ, các trưởng thôn, trạm y tế, cán bộ công chức không phải là đảng viên cùng tham dự hội nghị.

 Trong năm 2023, Đảng ủy xã đã phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu năm 2023, tổ chức triển khai quán triệt học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, đề ra mục tiêu, nhiệm vụ phù hợp với điều kiện của địa phương. Cụ thể: các chương trình, kế hoạch công tác của Đảng ủy được các cơ quan, chi bộ trực thuộc triển khai nghiêm túc, đúng tiến độ đề ra; các chỉ tiêu nhiệm vụ của Huyện ủy, các cơ quan cấp trên được quan tâm triển khai thực hiện đồng bộ, quyết liệt. Tổ chức tốt công tác triển khai học tập các Nghị quyết, kết luận của Trung ương, Tỉnh ủy và Huyện ủy. Năm 2023, tình hình kinh tế, xã hội tiếp tục được duy trì và phát triển, hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra; công tác an sinh xã hội được thực hiện kịp thời theo đúng quy định; quốc phòng - an ninh được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tiếp tục được quan tâm, triển khai đạt được nhiều kết quả tích cực; Công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân được thực hiện tốt; Công tác tổ chức cán bộ và xây dựng Đảng được quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo khách quan, dân chủ trong công tác quản lý, đánh giá, sử dụng cán bộ; tổ chức thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát theo chương trình, kế hoạch đề ra. Hoạt động của HĐND- UBND, MTTQ và các tổ chức chính trị, xã hội thực hiện có hiệu quả.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, phân tích những tồn tại, hạn chế và những kết quả đã đạt được trong năm 2023, thống nhất phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Trần Quang Cườm, UVBTV- Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Đảng bộ xã Phong Hải đã đạt được trong năm 2023, đồng thời nhấn mạnh: Xã Tiếp tục đổi mới và nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đảng viên, nêu cao tính tiền phong gương mẫu trong Đảng, thường xuyên tự phê bình và phê bình trong tổ chức, cán bộ và đảng viên; Đổi mới và nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý điều hành của Chính quyền, giữ vững ổn định chính trị, TTATXH; phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị, phát huy những thành tích đã đạt được của năm 2023, chỉ đạo thắng lợi kế hoạch tăng trưởng kinh tế với củng cố quốc phòng - an ninh. Thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, phát triển văn hóa xã hội, giáo dục và đào tạo, bảo vệ môi trường. 

Tại hội nghị, 04 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2023 đã được khen thưởng.

 

 

Hoàng Trọng Tuấn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 883.543
Truy cập hiện tại 651