Tìm kiếm tin tức
Triển khai giải pháp quản lý dịch bệnh bằng QR và hỗ trợ giới thiệu thông tin doanh nghiệp
Ngày cập nhật 29/01/2021
Nhằm phòng, chống dịch Covid-19 lây lan trong cộng đồng và bảo đảm an toàn sức khỏe cho người dân đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, ngày 27/1/2021, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Công văn số 840/UBND-CN, theo đó yêu cầu các cơ quan, đơn vị thực hiện nghiêm túc các nội dung sau:
 
1.Thủ trưởng các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn; các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; Ủy ban nhân các huyện, thị xã và thành phố Huế tổ chức triển khai giải pháp QR (mã thông tin phản hồi) trước 05/02/2021 để quản lý tình hình di chuyển, truy vết người nhiễm bệnh, nghi nhiễm bệnh
 
-   Sở Y tế chủ trì triển khai giải pháp tại các cơ sở khám chữa bệnh.
 
-   Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì triển khai giải pháp tại các cơ sở giáo dục.
 
-   Sở Du lịch chủ trì triển khai giải pháp tại các cơ sở lưu trú.
 
-   Sở Công thương chủ trì triển khai giải pháp tại các trung tâm thương mại, chợ, các doanh nghiệp, các điểm kinh doanh trên địa bàn.
 
-   Sở Giao thông vận tải tổ chức triển khai giải pháp tại các điểm bến xe, nhà ga, cảng hàng không.
 
-   Ủy ban nhân các huyện, thị xã và thành phố Huế tổ chức triển khai giải pháp cho các đơn vị trực thuộc, UBND các xã, phường, thị trấn trên địa bàn.
 
-   Đại học Huế tổ chức triển khai giải pháp tại các cơ sở đào tạo trực thuộc trên địa bàn tỉnh.
 
2. Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp khi tổ chức các sự kiện đông người cần chủ động áp dụng giải pháp này để kiểm soát các thành phần tham dự.
 
3. Sở Thông tin và Truyền thông chịu trách nhiệm bảo đảm an toàn thông tin, hỗ trợ, hướng dẫn kỹ thuật cho các đơn vị trong quá trình thực hiện; trước ngày 01/6/2021, báo cáo tình hình kết quả thực hiện; khó khăn, vướng mắc, tham mưu, đề xuất UBND tỉnh giải pháp khắc phục trong thời gian tiếp theo./.
 
www.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 809.362
Truy cập hiện tại 994